Đối Tác Mega One Đánh Giá Gì Về Hệ Thống Marketing 0 Đồng MKT?

Phần mềm MKT là hệ thống marketing 0 đồng được nhiều doanh nghiệp và công ty tin dùng. Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm của đối tác Mega One đánh giá gì về hệ thông Marketing 0 đồng MKT trong bài viết dưới đây.

Đối tác Mega One đánh giá gì về hệ thông Marketing 0 đồng MKT
Đối tác Mega One đánh giá gì về hệ thông Marketing 0 đồng MKT

Anh Thịnh là trưởng phòng marketing của Mega One, một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn phát triển trên nền tảng TikTok. Anh muốn chia sẻ với mọi người về kinh nghiệm của anh khi sử dụng các phần mềm của Phần mềm MKT để tăng lượng thành viên trong group Facebook của anh.

Trước khi sử dụng các phần mềm của Phần mềm MKT, anh Thịnh gặp rất nhiều khó khăn trong việc tăng lượng thành viên trong group Facebook. Anh phải bỏ nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lọc và tương tác với các khách hàng tiềm năng trên Facebook. Anh cũng phải đầu tư nhiều chi phí cho quảng cáo và chạy ads để thu hút người dùng vào group. Tuy nhiên, kết quả không như mong đợi, lượng thành viên trong group Facebook của anh chỉ ở mức 37k thành viên.

Từ khi biết đến và sử dụng các phần mềm của Phần mềm MKT, anh Thịnh đã thấy sự thay đổi rõ rệt trong công việc marketing của anh. Anh đã sử dụng hai phần mềm MKT Data và MKT Care để tăng lượng thành viên trong group Facebook. Với phần mềm MKT Data, anh có thể lọc ra các UID của khách hàng tiềm năng trên Facebook một cách nhanh chóng và chính xác. Với phần mềm MKT Care, anh có thể tương tác tự động và kéo các người dùng vào trong group Facebook một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Anh thừa nhận rằng, ban đầu anh gặp nhiều khó khăn trong việc làm quen với các phần mềm này, nhưng nhờ có sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tình từ nhân viên của Phần Mềm MKT mà anh đã có thể sử dụng các phần mềm một cách dễ dàng và hiệu quả. Sau một tháng sử dụng, lượng thành viên trong group Facebook của anh đã tăng lên đáng kể với con số 39k thành viên, tăng 2k thành viên so với trước khi sử dụng.

Video chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm của anh Thịnh: 

Anh Thịnh rất hài lòng và cảm ơn Phần mềm MKT đã phát triển ra những phần mềm tuyệt vời để giúp cho các công ty, doanh nghiệp tối ưu được công việc marketing với 0 đồng. Anh mong rằng Phần mềm MKT sẽ phát triển ra các phần mềm tuyệt vời hơn và tốt hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464