Hướng dẫn cách kết bạn facebook không bị chặn, an toàn

Bạn đang muốn có một tài khoản facebook với thật nhiều bạn bè? Nhưng lại không thể gửi lời mời kết bạn được? Vậy làm sao để vẫn có thể gia tăng số lượng bạn bè nhanh chóng mà không lo bị Facebook hạn chế? Cách kết bạn facebook không bị chặn dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng này. 

I. Một số lưu ý để kết bạn facebook số lượng lớn không bị chặn

Khi bạn không thể gửi được lời mời kết bạn Facebook thì nguyên nhân có thể là do lỗi của Facebook, nhưng nguy cơ này là rất thấp. Thường là do bạn đã gửi quá nhiều lời mời trong một ngày hoặc gửi đến những người không quen biết. 

Cách kết bạn Facebook không bị chặn

Để học cách kết bạn facebook không bị chặn, hãy lưu ý một số vấn đề sau:

1. Chỉ nên gửi 250 lời mời kết bạn 1 ngày

Quy định rất rõ ràng của Facebook đặt ra đó là nếu bạn gửi quá nhiều lời mời kết bạn trong một ngày thì sẽ bị đánh dấu là spam, và Facebook sẽ chặn tính năng kết bạn. Chính vì thế nên hạn mức an toàn để kết bạn đó là 250 lời mời/ngày. 

Với số lượng như vậy thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20-30p là có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng là một trong những cách kết bạn facebook không bị chặn hiệu quả.

2. Hủy những lời mời kết bạn không được đồng ý

Nếu bạn gửi lời mời kết bạn cho ai đó mà đã quá lâu họ vẫn chưa đồng ý, thì hãy hủy đi yêu cầu đó. Vì khi mà bạn giữ lại, Facebook sẽ tính là một lượt gửi kết bạn khiến cho bạn gia tăng lượng yêu cầu gửi đi mà không mang lại hiệu quả.

Việc này có thể giúp bạn lọc được danh sách bạn bè và tìm được thêm những người có chung sở thích hoặc chung mục tiêu. Đây cũng là một trong những cách kết bạn facebook không bị chặn hiệu quả.

Hủy kết bạn bới những người không liên quan

Lưu ý: Facebook giới hạn số lượng lời mời kết bạn mà không được đồng ý là 1000 lượt, nếu bạn đã đạt đến giới hạn này, hãy hủy bớt đi vì nhóm đối tượng này hầu như không quan tâm đến bạn. 

3. Hạn chế add friend những tài khoản không có liên hệ với bạn

Khi bạn gửi lời mời kết bạn đến quá nhiều người không quen biết thì Facebook sẽ có thông báo “chỉ gửi lời mời cho những người bạn quen biết”. Khi có cảnh báo này, hãy bỏ qua những người đó, đừng cố gắng gửi yêu cầu vì Facebook sẽ đánh giá rằng bạn đang spam và sẽ chặn ngay

Cách kết bạn facebook không bị chặn tốt nhất là hạn chế gửi lời mời đến những người không có điểm chung hoặc không quen biết. Ví dụ không chung sở thích, không cùng thành phố, khác độ tuổi…

Một trường hợp nữa có thể xảy ra là bạn sẽ bị chính những người mà bạn yêu cầu kết bạn “tố cáo”, và sẽ bị facebook chặn.

II. Cách kết bạn facebook không bị chặn, tự động

Ngoài những lưu ý kể trên, bạn có thể tham khảo thêm về các phần mềm hỗ trợ kết bạn tự động theo quy trình định sẵn. Các phần mềm kết bạn Facebook tự động được viết ra để tự động gửi lời kết bạn dựa trên tệp UID hoặc theo đề xuất của Facebook. 

Một số phần mềm còn được tích hợp các tính năng để giúp bạn có được cách kết bạn facebook không bị chặn như: tự động hủy kết bạn hàng loạt, hoặc theo UID, gửi tin nhắn hàng loạt….

Nếu đang cần tìm kiếm phần mềm kết bạn Facebook tự động đơn giản và dễ sử dụng, thì MKT Care đang là cái tên không thể bỏ qua. Với MKT Care, mọi thứ được tự động hóa hoàn toàn, từ thao tác gửi yêu cầu kết bạn đến tương tác tự động.

Phần mềm MKT Care

Sử dụng MKT Care là cách kết bạn facebook không bị chặn hoàn hảo, để có thể kết bạn với phần mềm này hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt trên máy tính của mình tại đây. Sau đó bạn đăng ký tài khoản sử dụng.

Bước 2: Chọn Thiết lập hành động -> Thêm kịch bản -> kết bạn. Tùy chỉnh hành động kết bạn theo ý muốn của bạn, có thể là theo UID hoặc theo gợi ý.

Thiết lập hành động kết bạn tự động với MKT Care

Bước 3: Đặt tên cho hành động và click vào Lưu

Bước 4: Trên thanh tùy chọn, click vào Quản lý tài khoản -> chọn tài khoản muốn tương tác -> chọn cấu hình tương tác -> nhấn START

Chạy cấu hình kết bạn

Chỉ với các thao tác đơn giản trên phần mềm MKT Care, là bạn đã có thêm một cách kết bạn facebook không chị chặn an toàn mà lại vô cùng hiệu quả!

Hi vọng các cách kết bạn Facebook không bị chặn trên đây đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để có thể gửi thật nhiều lời mời mà không lo bị chặn ảnh hưởng đến tài khoản của bạn nhé!

———————–

Để tìm hiểu thêm về các phần mềm Facebook, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline 24/7: 05 2828 1697 (Zalo: Nam Hải) 

Youtube: youtube.com/@phanmemmkt

Fanpage: fb.com/phanmemmkt.info

Group zalo: zalo.me/g/hntfeg435

 

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464