Nuôi via Facebook là gì? Giải pháp nuôi via số lượng lớn

Nuôi via Facebook là gì? Làm cách nào để nuôi via số lượng lớn? Đang là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, đặc biệt là những chủ kinh doanh online trên Facebook. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng giải đáp tất cả các câu hỏi trên một cách chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

I. Nuôi via Facebook là gì?

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem via Facebook là gì? VIA Facebook là viết tắt của Verify Information Account, nghĩa là những tài khoản Facebook đã được xác minh danh tính, có đầy đủ hồ sơ các nhân của chủ tài khoản. Đây là những tài khoản có thể hiểu đơn giản là của người dùng thật.

Nuôi via Facebook là hành động tương tác của các tài khoản, ví dụ như like, share, comment, nhắn tin, đăng bài FacebookNhằm tạo ra một lịch sử hoạt động bình thường cho nick Facebook sao cho giống với người dùng thật nhất. 

Ngoài ra các tài khoản via Facebook cần được cập nhật đầy đủ thông tin như: họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh, nơi ở….

Nuôi via Facebook

II. Lợi ích của việc nuôi via Facebook

Hiện nay, nuôi via Facebook đang được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những chủ kinh doanh online để phục vụ mục đích quảng cáo và bán hàng. Những lợi ích mà nuôi tài khoản via Facebook mang lại như:

– Bán hàng bằng tài khoản via: Nick được nuôi có đầy đủ thông tin như người dùng thật, cho nên bạn có thể sử dụng làm tài khoản để bán hàng hiệu quả.

– Tăng tương tác tài khoản: Người dùng có thể sử dụng những nick via để seeding chéo, tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng. 

– Chạy quảng cáo: Những tài khoản có độ trust cao có thể được dùng làm tài khoản quảng cáo Facebook, hạn chế được việc chết tài khoản làm chiến dịch marketing bị giãn đoạn.

Phần mềm MKT nuôi nick Facebook Care

III. Giải pháp nuôi via Facebook số lượng lớn trust cao

Các bạn chắc hẳn đã hiểu được những hiệu quả mà nuôi via Facebook mang lại trong bán hàng online. Nhưng việc nuôi nick thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Đặc biệt khi bạn muốn sở hữu nhiều tài khoản bán hàng chất lượng, thì điều đó cực kỳ khó khăn.

Chính vì thế, những phần mềm nuôi nick Facebook chính là một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng lại mang đến hiệu quả rất cao. Một trong những công cụ được nhiều người tin dùng đó chính là phần mềm MKT Care đến từ công ty MKT.

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook tự động được phát triển dựa trên công nghệ trình duyệt mới. Đảm bảo các tài khoản được hoạt động trên chrome sạch 100% nhằm tạo ra những nick Facebook chất lượng. 

Những tính năng ưu việt của phần mềm MKT Care:

– Quản lý không giới hạn số lượng tài khoản trên cùng một thiết bị duy nhất, tiết kiệm chi phí.

– Tương tác tài khoản tự động như người dùng thật với những hành động như: like, share, comment…

– Tự động đăng bài trang cá nhân và các hội nhóm trên Facebook.

– Cơ chế fake ip tránh tình trạng check point tài khoản.

– Đăng reels lên page profile tự động, xây dựng thương hiệu.

– Kéo thành viên group facebook, xây dựng công đồng kinh doanh hiệu quả.

Tính năng phần mềm MKT Care

=> Video giới thiệu chi tiết về phần mềm MKT Care: 

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc về nuôi via Facebook là gì và công cụ hỗ trợ nuôi nick Facebook hiệu quả đến từ MKT. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trọng công việc kinh doanh online. 

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464