Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook để đăng bài – MKT Care

Trong thời đại hiện nay việc sử dụng nhiều tài khoản Facebook để bán hàng không còn quá xa lạ. Hiểu được vấn đề đó phần mềm MKT cho ra mắt phần mềm MKT Care là phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook số lượng lớn giúp chủ doanh nghiệp nuôi và quản lý số lượng lớn tài khoản facebook phục vụ cho việc bán hàng hiệu quả hơn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

I. Giới thiệu về phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook – MKT Care

Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook – MKT Care là một giải pháp đáng tin cậy để quản lý và tối ưu hóa tài khoản Facebook. Với sự phát triển không ngừng, Facebook đã trở thành một nền tảng quảng cáo quan trọng, giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng.

Phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

Tuy nhiên, quản lý tài khoản Facebook hiệu quả không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là lý do tại sao MKT Care được phát triển, để mang lại những tiện ích và giải pháp tối ưu cho việc chăm sóc tài khoản Facebook của bạn.

II. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook – MKT Care

Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook – MKT Care mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể cho việc quản lý và chăm sóc tài khoản Facebook của bạn. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được:

 • Tiết kiệm thời gian: Được trang bị các tính năng tự động, MKT Care giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc quản lý tài khoản Facebook. Bạn có thể đăng bài, seeding bài viết nhằm kéo khách hàng tiềm năng về một cách hiệu quả.
 • Tối ưu hóa hiệu quả: MKT Care giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhân lực làm việc vì phần mềm hoạt động hoàn toàn tự động với nhiều tính năng như: đăng bài lên hội nhóm, nhắn tin, gửi lời mời kết bạn, mời tham gia nhóm, comment bài viết theo UID,…  giúp bạn tập chung đẩy mạnh vào tệp khách hàng mình muốn tiển khai.
 • Phần mềm MKT Care giúp bạn Viral thương hiệu, sản phẩm của bản thân nhằm chuyển đổi ra nhiều khách hàng tiềm năng, bán được nhiều sản phẩm hơn.
 • Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook – MKT Care sẽ giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân cũng như tăng lượng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng mỗi ngày qua rất nhiều tính năng mình đã giới thiệu ở trên. Còn chần chờ gì nữ hãy thử nghiệm và trải nghiệm MKT Care ngay hôm nay!
Phần mềm chăm sóc tài khoản facebook

III. Tính năng chính của phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook – MKT Care

Phần mêm chăm sóc tài khoản facebook – MKT Care còn bao gồm rất nhiều tính năng như tự động tương tác dành cho các tài khoản nhằm nâng cao độ “cứng” của nick vì như các bạn biết Facebook sẽ khóa những tài khoản vi phạm chính sách của họ, mặc dù tài khoản của bạn có là tài khoản được tạo và sử dụng lâu năm. Dưới đây là một số tính năng của MKT Care giúp doanh nghiệp phát triển trên nền tảng mạng xã hội như:

 • Quản lý và chăm sóc không giới hạn các tài khoản một cách chuyên nghiệp và bài bản.
 • Cập nhật thông tin các tài khoản một cách chính xác và nhanh chóng chỉ bằng một click.
 • Tự động đăng bài viết lên profile, group, fanpage và nhiều nền tảng khác.
 • Quản lý bài viết và lên lịch đăng bài theo danh mục và thời gian tùy chỉnh.
 • Tự động tương tác trên các phiên livestream, profile, group, fanpage và nhiều nền tảng khác.
 • Tự động mở checkpoint tài khoản ở các dạng khác nhau như email, hình ảnh và nhiều loại thông tin khác.
 • Kết bạn tự động theo danh sách UID có sẵn, mở rộng mạng lưới quan hệ một cách hiệu quả.
 • Có khả năng tạo nhiều phiên bản khác nhau của nội dung bài đăng, tin nhắn tự động và nội dung comment.
 • Tự động chia sẻ bài viết, nhắn tin tự động
 • Tăng tương tác trên Fanpage Facebook
Tính năng phần mềm MKT Care
Tính năng phần mềm MKT Care

Ngoài ra MKT Care sẽ giúp bạn seeding nội dung của bạn và đây cũng là một trong số những tính năng vô cùng hay giúp tăng được lượng tương tác cho bài viết bán hàng của bản thân nhằm thu hút khách hàng và nội dung bài viết của bạn cũng hết sức quan trọng để có thể thu hút nhiều người hơn nên bạn lưu ý nhé.

Video giới thiệu phần mềm MKT Care:

Bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn về phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook MKT Care là một trong những phần mềm hỗ trợ bạn marketing trên nền tảng Facebook một cách tiết kiệm chi phí, thời gian và mang lại hiệu quả cao. Theo dõi mình qua: phanmemmarketing.info để đón nhận nhiều nội dung hơn nhé.

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464