Hỏi đáp: 1k view Tiktok được bao nhiêu tiền?

1k view TikTok được bao nhiêu tiền? Điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok? Là những câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, khi nền tảng mạng xã hội video ngắn này bùng nổ và trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những thắc mắc trên, hãy cũng theo dõi nhé!

I. View Tiktok có kiếm được tiền không?

TikTok ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2016, và đến năm 2017 được tung ra đối với thị trường nước ngoài. Công ty công nghệ ByteDance là đơn vị tạo ra ứng dụng này với mục đích cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn với bất kỳ chủ đề nào. 

Tính đến đầu năm 2023, TikTok đã có tổng cộng 3,5 tỷ lượt tải và hơn 800 triệu người dùng trên toàn thế giới. Những con số trên chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ và độ phủ sóng toàn diện của ứng dụng này. 

1k view tiktok được bao nhiêu tiền
1k view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Bạn có thể kiếm tiền từ TikTok bằng cách tạo và chia sẻ những nội dung hấp dẫn và có nhiều lượt xem và theo dõi. Bạn cũng có thể trở thành đối tác của các nhà quảng cáo và kiếm tiền từ việc quảng bá sản phẩm của họ trên TikTok. Tuy nhiên, để kiếm được tiền từ TikTok, bạn cần phải có một lượng lớn lượt xem và theo dõi hàng tháng.

II. 1k view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Với nền tảng mạng xã hội lớn và nhộn nhịp như vậy, câu hỏi được nhiều người đặt ra là 1k view TikTok được bao nhiêu tiền?

Theo như điều khoản và chính sách của TikTok, những tài khoản đến từ các quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Tây Ban Nha và Ý sẽ nhận được khoản thanh toán như sau: 

– Cứ mỗi 1 triệu view, nhà sáng tạo nội dung sẽ nhận được 40 USD, tương đương với khoảng 938.000 VND (thời giá 2023). Nếu theo cách tính đó thì có thể suy ra được với 1000 view, người dùng sẽ nhận được 0.04USD, tức là khoảng 9380 VND.

1k view tiktok được bao nhiêu tiền
1k view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Việt Nam cũng có nhiều TikToker và KOL kiếm được hàng tỷ mỗi tháng dựa trên TikTok. Họ thường là các tài khoản có lượng follow và view cao, từ vài triệu đến cả chục triệu. Tuy nhiên, số tiền họ kiếm được không do TikTok chi trả, vì nền tảng này CHƯA cho phép người dùng kiếm tiền tại Việt Nam. Nguồn thu nhập chính của họ là việc làm quảng cáo, bán hàng và tiếp thị liên kết.

Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể kiếm tiền trực tuyến tại nhà một cách dễ dàng, không cần vốn. Phương pháp kiếm tiền này phù hợp với học sinh, sinh viên và các mẹ bỉm sữa.

III. Điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok

Cũng giống như cách kiếm tiền Youtube, nếu muốn bật chức năng này trên TikTok thì tài khoản phải đáp ứng một số điều kiện được đề ra, cụ thể như sau:

– Các tài khoản phải thuộc những địa chỉ IP đến từ các nước: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Tây Ban Nha và Ý.

– Độ tuổi của chủ sở hữu kênh phải trên 18 tuổi

– Lượt theo dõi của tài khoản phải trên 10.000, và lượt xem video trong 30 ngày gần nhất phải lớn hơn 100.000.

– Tài khoản đã đăng ký TikTok Creator Fund.

1k view tiktok được bao nhiêu tiền
1k view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Bài viết trên đã chia sẻ về những thông tin liên quan đến chính sách kiếm tiền của TikTok và câu trả lời cho câu hỏi 1k view TikTok được bao nhiêu tiền? Đó chính là các tài khoản sẽ nhận được khoản thanh toán này thùy theo mỗi quốc gia, còn ở Việt nam thì sẽ không được hưởng được chính sách này! Một nền tảng video khác cho phép kiếm tiền bằng lượt xem chính là Youtube, các bạn có thể tham khảo thêm về cách tăng view Youtube. Xin cảm ơn!

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464