Cách tạo nick Facebook ảo cực đơn giản trong 1 phút

Bạn kinh doanh online và đang cần tìm cách tạo nick Facebook ảo để có thể bán hàng hiệu quả nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách để có thể lập tài khoản Facebook ảo cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, hỗ trợ các công việc kinh doanh trên mạng đạt được hiệu quả cao nhất.

I. Nick Facebook ảo là gì?

Đối với nhiều người dùng mạng xã hội Facebook, thuật ngữ “nick ảo” chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Vậy nó có nghĩa là gì? 

Facebook ảo có nghĩa là những tài khoản giả, được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau. Những nick này thường không có thông tin cá nhân chính xác, hình ảnh đại diện không rõ ràng (hoặc giả mạo) và có các hoạt động gây nghi ngờ. Facebook không cho phép việc tạo tài khoản giả mạo và sẽ lập tức khóa nick đó khi phát hiện ra.

Nick Facebook ảo là gì?

II. Tạo nick Facebook ảo để làm gì?

Mặc dù là những nick giả danh, nhưng hiện nay Facebook ảo đang được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, và đa số đó là hoạt động bán hàng. Việc dùng những loại tài khoản này mang lại những hiệu quả như:

Tăng tương tác cho các bài đăng bán hàng, video livestream. Tạo hiệu ứng đám đông, xây dựng uy tín cho sản phẩm, thương hiệu. Giúp tăng đơn hàng trên Facebook.

– Giúp marketing sản phẩm rộng rãi và hiệu quả nhờ các hoạt động seeding.

– Tăng uy tín cho Fanpage bằng việc đánh giá 5 sao.

– Sử dụng nick ảo để check in một địa điểm, cửa hàng giúp marketing thương hiệu.

Có thể thấy nick ảo mang lại rất nhiều lợi ích đối với kinh doanh online, giúp quảng bá thương hiệu, gia tăng doanh số. Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản Facebook ảo, hãy tham khảo những phần mềm nuôi nick Facebook để có thể quản lý và khai thác tối đa hiệu quả của loại tài khoản này.

III. Cách tạo nick Facebook ảo nhanh nhất

Như đã biết, mỗi tài khoản Facebook chỉ được tạo thành từ duy nhất một email hoặc một số điện thoại. Vậy làm sao để có thể sở hữu nhiều nick mà không cần số điện thoại và email thật, bạn có thể tham khảo 2 cách làm dưới đây:

1. Cách tạo nick Facebook ảo từ email ảo

Cách tạo nick Facebook ảo đầu tiên chính là từ những email giả, để có thể thực hiện, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1:  Bạn cần tạo những gmail bằng cách truy cập trang web https://www.10minutemail.net/.  Đây là website cho phép tạo ra nhiều email ảo, từ đó lập nên những tài khoản Facebook chất lượng.

Cách tạo nick Facebook ảo bằng email ảo

Bước 2: Bước tiếp theo bạn hãy đăng ký tài khoản Facebook với email vừa được tạo, lúc này Facebook sẽ yêu cầu nhập đầy đủ thông tin như:

– Họ và tên người dùng.

– Email: tên tài khoản vừa được tạo.

– Mật khẩu: Chọn mật khẩu theo ý muốn.

– Ngày tháng năm sinh.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước trên, việc cuối cùng bạn cần làm là xác thực từ email. Facebook sẽ gửi một dãy mã về email của bạn, đến đây bạn chỉ cần điền đúng mã xác nhận đó là đã có thể tạo thành công một tài khoản ảo. Lưu ý là bạn đoạn mã chỉ có hiệu lực trong 10 phút, hãy thật nhanh chóng trước khi nó hết hạn. 

2. Cách tạo nick Facebook ảo từ số điện thoại ảo

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tạo nick Facebook ảo bằng việc lập ra các số điện thoại ảo. Với phương pháp này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web https://www.textnow.com/ để tạo các số điện thoại ảo. 

Cách tạo nick Facebook ảo
Cách tạo nick Facebook ảo bằng số điện thoại

Bước 2: Cung cấp địa chỉ email.

Đối với cách làm này, bạn cần phải nhập địa chỉ email để có thể đăng nhập. Có thể dùng luôn email đã được hướng dẫn tạo ở mục trên.

Bước 3: Tiến hành đăng ký thông tin.

Bạn cần nhập những thông tin theo yêu cầu, không nhất thiết phải chính xác. Sau đó hoàn thành mã capcha hình ảnh được Facebook đưa ra.

Bước 4: chọn mã vùng.

Cửa sổ Get Free Phone Number sẽ xuất hiện, việc cần làm là điền 3 đầu số cơ bản của nước Mỹ (202, 618, 532).

Bước 5: Đăng ký tài khoản.

Bạn cần nhập những thông tin tùy thích, theo ý muốn của bạn như: 

– Họ và tên người dùng.

– Số điện thoại vừa tạo.

– Mật khẩu: Chọn mật khẩu theo ý muốn.

– Ngày tháng năm sinh.

Như vậy là bạn đã có thể có thêm được một cách tạo nick Facebook ảo cực kỳ hữu ích phải không nào!

IV. Giải pháp nuôi nhiều nick Facebook ảo chống checkpoint

Việc sở hữu nhiều tài khoản Facebook ảo rất có lợi cho việc kinh doanh online, nhưng phải làm sao để có thể quản lý số lượng lớn nick như vậy? Hơn nữa Facebook có chính sách quét hoạt động của các tài khoản, nếu phát hiện bất thường sẽ lập tức bị khóa. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Các phần mềm nuôi nick Facebook chính là những công cụ được người dùng tìm đến, giúp nuôi và quản lý một lượng tài khoản lớn. 

Phần mềm MKT Care

Phần mềm nuôi nick Facebook MKT Care là công cụ giúp quản lý một lượng lớn tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị. Được công ty công nghệ MKT phát triển dựa trên công nghệ hoàn toàn mới. Các nick sẽ được hoạt động trong một môi trường trình duyệt riêng sạch 100%, tương tác như người dùng thật, không cần phải lo lắng về việc bị checkpoint và khóa tài khoản. Bạn có thể tham khảo thông tin về MKT Care tại đây.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc về những cách tại nick Facebook ảo cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy áp dụng ngay để có thể sở hữu các tài khoản phục vụ mục đích kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm.

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464