Hướng dẫn check live UID FB nhanh chóng

Đối với những người thường xuyên mua và nuôi một số lượng lớn nick Facebook. thì thuật ngữ check live UID FB đã không còn quá xa lạ. Bạn có thể kiểm tra và check live hàng loạt các tài khoản nhờ sự hỗ trợ của các công cụ phần mềm hiện nay. Vậy check live UID Facebook là gì? Làm thế nào để có thể kiếm tra hàng loạt? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!

I. UID Facebook là gì?

UID là viết tắt của từ “User ID”, có nghĩa là ID của người dùng Facebook. Đây là một mã số duy nhất được gán cho mỗi tài khoản của người dùng, mỗi bài viết, hình ảnh, video, nhóm, fanpage…

Mã số này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, giúp Facebook có thể dễ dàng quản lý các tài khoản hoặc xác định đích danh người dùng. Ngoài ra UID giúp theo dõi hoạt động của người dùng trên Facebook, nó cho phép các công cụ phân tích và quản lý dữ liệu đo lường và theo dõi các thông tin về người dùng, bài đăng, trang và ứng dụng trên Facebook.

check live UID FB
UID Facebook rất quan trọng

II. Vì sao nên check live UID FB?

Check live UID FB là việc kiểm tra tài khoản có còn hoạt động hay không thông qua UID. Điểu này có tác dụng như:

Kiểm tra tính hợp lệ của tài khoản: Bằng cách kiểm tra UID Facebook, bạn có thể xác định liệu tài khoản đó còn hoạt động hay đã bị vô hiệu hóa.

Xác định tính chân thật của tài khoản: Khi thực hiện giao dịch hoặc kết nối với người dùng trên Facebook, check live UID FB có thể giúp bạn xác định tính thật của tài khoản đó.

Kiểm tra tính bảo mật của tài khoản: Nếu bạn lo ngại về tính bảo mật của tài khoản của mình trên Facebook, việc này có thể giúp bạn xác định liệu có bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào đang xảy ra trên tài khoản của mình hay không.

III. Hướng dẫn check live uid FB trên MKT Care

Việc check live UID FB có rất nhiều các để thực hiện, bạn có thể sử dụng những trang web trên Google hoặc sử dụng thủ công. Nhưng hai hình thức này sẽ rất mất thời gian, công sức, mà lại không thật sự chính xác. Vì vậy nên việc sử dụng các công cụ hỗ trợ chính là giải pháp tối ưu cho người sử dụng.

MKT Care chính là phần mềm có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc kiểm tra xem liệu UID còn sống hay không.

Phần mềm MKT Care là phần mềm hỗ trợ quản lý và nuôi các tài khoản Facebook tự động, phù hợp với quảng cáo Facebook và viral marketing sản phẩm. 

Để check live UID FB với MKT Care, các bạn làm theo các bước sau: 

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản phần mềm MKT Care tại đây

Bước 2: Tại danh mục “Quản lý tài khoản“, chọn các tài khoản Facebook cần kiểm tra.

check live UID FB
Chọn tài khoản cần kiểm tra

Bước 3: Chuột phải chọn “Kiểm tra tài khoản”.

check live UID FB
Chọn chức năng kiểm tra tài khoản

Bước 4: Đến đây bạn chỉ cần đợi kết quả hiện ra, các tài khoản sẽ hiện rõ hai thông số là “Live” và “Die“. Các tải khoản live là nhưng tài khoản vẫn có thể hoạt động và sử dụng bình thường. Còn những tài khoản die là những tài khoản đã bị khóa hoặc bị hack.

Để mở khóa các bạn có thể tham khảo thêm cách lấy lại nick Facebook bị hack thành công 100%.

check live UID FB
Nhận kết quả trả về

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc về cách để check live UID Fb nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả trong công việc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464