Top 6 tool kéo mem group Facebook uy tín, không bị tụt 2023

Bạn đang quản lý một group Facebook và muốn xây dựng nó thành một cộng đồng đông đảo thành viên và sôi nổi. Bạn đang cần tìm hiểu một phần mềm giúp thực hiện điều đó nhanh và hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 6 tool kéo mem group Facebook uy tín và đảm bảo thành viên không bị tụt. Hãy cùng theo dõi nhé!

I. Tool kéo mem group Facebook là gì? 

Tool kéo mem group Facebook là những phần mềm giúp bạn tăng số lượng thành viên trong hội nhóm trên Facebook một cách tự động.Nếu bạn chỉ dùng cách thủ công để xây dựng group Facebook thì sẽ rất mất thời gian và công sức, đòi hỏi admin cần phải kiên trì và am hiểu những thuật toán của Facebook. Các phần mềm sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn một các dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm tăng thành viên hội nhóm Facebook

II. Tại sao nên kéo mem vào group Facebook?

Nếu bạn sở hữu một group Facebook với số lượng thành viên đông đảo và lượt tương tác tốt. Độ uy tín của group sẽ được tăng cao và bạn có thể bán hàng facebook một cách cực kỳ hiệu quả. Những lợi ích mà việc kéo mem group Facebook mang lại có thể kể đến như:

– Tăng tương tác group: Lượt tương tác của một group Facebook sẽ tăng theo số lượng thành viên có trong đó. Các thành viên có thể trao đổi, chia sẻ và đóng góp ý kiến giúp cho nội dung trong group được đa dạng và sôi nổi hơn.

– Bán hàng online hiệu quả: Nếu group bạn được tạo ra phục vụ mục đích kinh doanh, việc có nhiều thành viên sẽ giúp bạn mở rộng khả năng tiếp cận đến tệp khách hàng tiềm năng. Điều này giúp tăng hiệu quả kinh doanh và mở rộng thị trường hiệu quả.

– Tăng tính truyền tải thông điệp: Với lượng thành viên đông đảo, nội dung bạn muốn truyền tải trong group sẽ được tiếp cận đến nhiều người hơn chỉ bằng cách đăng bài hoặc comment.

II. Top 6 tool kéo mem group Facebook uy tín, miễn phí 2023

Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn về những phần mềm giúp kéo mem group Facebook tốt nhất thị trường hiện nay.

1. Tool kéo mem group Facebook không bị tụt MKT Care

MKT Care là phần mềm kéo mem group Facebook dựa trên cơ chế mời bạn bè tham gia hội nhóm tự động, cho phép bạn xây dựng group nhanh và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự động tìm kiếm và tham gia các nhóm mục tiêu hiệu quả để phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Phần mềm MKT Care

Những tính năng ưu việt của phần mềm MKT Care:

– Quản lý không giới hạn số lượng tài khoản trên cùng một thiết bị duy nhất, tiết kiệm chi phí.

– Tương tác tài khoản tự động như người dùng thật với những hành động như: like, share, comment…

– Tự động đăng bài trang cá nhân và các hội nhóm trên Facebook.

– Cơ chế fake ip tránh tình trạng check point tài khoản.

– Đăng reels lên page profile tự động, xây dựng thương hiệu.

– Kéo thành viên group facebook, xây dựng công đồng kinh doanh hiệu quả.

2. Tool tăng thành viên group Facebook uy tín MKT Post 

MKT Post cũng là một thành viên trong gia đình phần mềm MKT, được phát triển nhằm hỗ trợ các chủ shop online kinh doanh hiệu quả trên Facebook. Tính năng nổi bật của phần mềm này là hỗ trợ đăng bài bán hàng số lượng lớn và tự động lên các hội nhóm hoặc trang cá nhân, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Phần mềm MKT Post

Các tính năng của phần mềm MKT Post:

– Đăng bài tự động lên tường cá nhân và các hội nhóm

– Bình luận tự động vào bài viết chỉ định, hỗ trợ seeding hiệu quả

– Comment vào các post trong group đã tham gia

– Nhắn tin tự động đến tệp khách hàng tiềm năng hoặc theo danh sách UID

– Tham gia nhóm tự động

– Quản lý một lượng tài khoản Facebook không giới hạn

3. Phần mềm kéo mem group Facebook uy tín Social Media Toolkit

Social Media Toolkit là phần mềm kéo mem group Facebook cho phép người dùng mời bạn bè tham gia nhóm và sự kiện tự động. Với một số tính năng có thể kể đến như: 

– Hủy theo dõi bạn bè Facebook

– Đăng bài tự động lên nhiều hội nhóm

– Tải video Facebook về máy tính.

4. App kéo mem nhóm Facebook trên điện thoại Auto Click 

Auto Click là ứng dụng cho phép bạn kéo mem group Facebook tự động hoạt động trên điện thoại. Bằng cách mô phỏng hoạt động click của người dùng điện thoại, phần mềm sẽ giúp bạn gửi lời mời đến danh sách bạn bè. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc smartphone.

Các phần mềm hỗ trợ việc kéo thành viên nhóm Facebook

5. Công cụ kéo mem group Facebook hàng loạt Ninja Add Mem Group

Phần mềm Ninja Add Mem Group là một ứng dụng Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook, cho phép bạn thu hút thành viên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với công cụ này, bạn có thể mời một lượng lớn bạn bè vào nhóm Facebook của mình và công cụ sẽ tự động lọc theo tiêu chí như khu vực, giới tính và vị trí của các thành viên trước khi thêm họ vào nhóm. 

Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng tính năng tự động tìm kiếm và tham gia vào các nhóm tùy chỉnh, duyệt thành viên, phân quyền quản trị nhóm và nhiều tính năng nâng cao khác.

6. Tool kéo mem nhóm Facebook miễn phí Facebook FPlus

Phần mềm Facebook FPlus cung cấp nhiều tính năng quảng cáo Facebook tự động, trong đó bao gồm tính năng tăng thành viên nhóm. Với tính năng này, bạn có thể gửi yêu cầu tham gia hoặc rời nhóm một cách đơn giản. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mời bạn bè Facebook của mình vào nhóm, tham gia sự kiện, livestream và phê duyệt các yêu cầu tham gia nhóm.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc về top 6 phần mềm kéo mem group Facebook tự động, giúp bạn xây dựng công đồng nhanh và hiệu quả. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464