Microsoft chính thức đưa chatbot AI Bing lên iPhone và Android

Microsoft đã thông báo rằng họ đã phát hành ứng dụng di động Bing và trình duyệt Edge cho iPhone và Android, bao gồm tính năng mới như tìm kiếm bằng giọng nói và truy cập chatbot AI.

Trên ứng dụng di động Bing, người dùng có thể chạm vào biểu tượng Bing để bắt đầu cuộc trò chuyện với chatbot AI bằng văn bản hoặc giọng nói, và câu trả lời được hiển thị dưới dạng văn bản truyền thống hoặc dạng gạch đầu dòng. Ngoài ra, Microsoft cũng thông báo tích hợp Bing AI cho ứng dụng Skype, cho phép người dùng thêm chatbot AI vào nhóm và chương trình sẽ trả lời câu hỏi cho cả nhóm.

Microsoft đưa chatbot AI lên iPhone và Android
CEO Microsoft Satya Nadella trong sự kiện ra mắt công cụ Bing và trình duyệt Edge tích hợp AI

Ngày 7/2, Microsoft tổ chức sự kiện tại trụ sở ở Redmond, Washington để giới thiệu cập nhật tích hợp AI cho công cụ tìm kiếm Bing và trình duyệt Edge. Trước đó, các cập nhật chỉ được phát hành cho máy tính để bàn và có hạn chế về số lượng câu hỏi người dùng có thể đưa vào trong khoảng thời gian sử dụng.

CEO Satya Nadella cho biết công cụ tìm kiếm tích hợp AI là một cột mốc lớn trong suốt 9 năm lãnh đạo của ông và ông cho rằng đây là một bước đột phá đáng chú ý của Microsoft, tương tự như giai đoạn đám mây mới được ra đời vào năm 2007-2008.

Xem thêm: Tiktok chính thức sa thải toàn bộ nhân viên tại Ấn Độ – Dấu Chấm Hết Cho Hy Vọng Trở Lại

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464