Microsoft phát triển công cụ quản lý nền tảng điện toán đám mây tích hợp Ai

Microsoft đã phát triển các công cụ mới nhằm quản lý nền tảng điện toán đám mây Azure của mình. Các công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến được tích hợp trong các công cụ này để giúp các nhà khai thác mở ra các cơ hội kinh doanh mới từ dữ liệu và có cái nhìn chính xác về hoạt động của mình. Nền tảng này cho phép quản lý mạng từ đám mây và sử dụng hai dịch vụ “AIOps” khác nhau, là một lợi thế đối với các đối tác viễn thông như AT&T Inc, Ericsson và Nokia Oyj.

Microsoft ra mắt công cụ quản lý điện toán đám mây
Microsoft ra mắt công cụ quản lý điện toán đám mây

Jason Zander, Phó chủ tịch điều hành công nghệ và nhiệm vụ chiến lược của Microsoft, cho biết rằng công ty sử dụng công nghệ đám mây để đưa nó vào không gian mạng của các nhà điều hành viễn thông, từ đó triển khai các hoạt động của AI. Các nhà khai thác mạng viễn thông đã phản ứng tích cực với các dịch vụ mới của Microsoft. Monica Zethzon, Phó chủ tịch của Ericsson, tin rằng bước tiến này của Microsoft sẽ giúp các nhà khai thác cải thiện trải nghiệm khách hàng của mình.

Microsoft đã mua lại các công ty mạng đám mây Affirm Networks và Metaswitch vào năm 2020 và đang tập trung nghiên cứu sâu vào trí tuệ nhân tạo. Công ty đang đưa trí thông minh nhân tạo vào tất cả các sản phẩm của mình, trong khi OpenAI tiếp tục nghiên cứu về việc tạo ra trí thông minh giống con người cho máy móc.

Xem thêm: Microsoft chính thức đưa chatbot AI Bing lên iPhone và Android

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

Hotline 24/7: 05 2828 1697 (Zalo)

Youtube: youtube.com/@phanmemmkt

Fanpage: fb.com/phanmemmkt.info

Group Zalo: zalo.me/g/hntfeg435

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464