MKT Software – Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook Miễn Phí Tốt Nhất

Bạn đang kinh doanh online trên Facebook và cần xây dựng tài khoản có full 5000 bạn bè để có được tệp khách hàng mục tiêu, cũng như tăng độ uy tín cho nick của bạn? Nếu như vậy thì phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp. Hãy cùng MKT Software tìm hiểu về công cụ giúp bạn sở hữu tệp bạn bè chất lượng dưới bài viết này nhé.

I. Phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí MKT Care

Chính sách của Facebook cho phép mỗi tài khoản cá nhân có thể kết nối tối đa tới 5000 người dùng khác nhau. Nếu như bạn đang kinh doanh online và sở hữu một nick Facebook full bạn bè, tất cả trong số đó đều là tệp khách hàng tiềm năng của bạn, thì đó là một lợi thế vô cùng lớn giúp bạn có thể gia tăng doanh số.

Kết bạn Facebook

Bài viết trên trang cá nhân của bạn sẽ càng nhiều lượt tương tác hơn, tạo hiệu ứng đám đông và làm tăng độ uy tín của bạn. Từ đó khách hàng sẽ có niềm tin và dễ dàng xuống tiền để sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp hơn. 

Cách thông thường và phổ biến nhất đó chính là bạn sẽ kết bạn thủ công. Gửi kết bạn bằng tay cho những ai được đề xuất hoặc tìm kiếm khách hàng trên Facebook để kết nối, rồi ngồi chờ đối phương chấp nhận lời mời kết bạn. Làm theo phương pháp này tuy đơn giản nhưng lại rất mất thời gian.

Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook Miễn Phí MKT Care

Cách thứ hai là sử dụng những phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí để có thể tối ưu thời gian và nâng cao hiệu quả. MKT Care là một trong những công cụ có thể giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ bạn xây dựng danh sách bạn bè với những tính năng:

– Kết bạn theo gợi ý Facebook

– Gửi yêu cầu kết bạn đến bạn bè của bạn bè

– Kết bạn theo tệp UID khách hàng tiềm năng

– Tự động chấp nhận yêu cầu kết bạn

Ngoài ra Phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí MKT Care còn có những tính năng hỗ trợ marketing sau:

– Tự động đăng bài hàng loạt

Nuôi nick Facebook, tương tác như người dùng thật 

– Share livestream bán hàng tự động

– Seeding bài viết bán hàng (like, share, comment…)

– Gửi tin nhắn trực tiếp đến danh sách bạn bè

II. 4 bước auto kết bạn Facebook số lượng lớn nhanh nhất

Với phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí MKT Care, bạn có thể sở hữu một tài khoản Facebook full bạn bè theo nhiều cách khác nhau: Kết bạn facebook theo gợi ý, Kết bạn facebook theo tệp bạn của bạn bè và kết bạn theo tệp UID. 

Dưới đây là các bước kết bạn tự động với phần mềm MKT Care: 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt trên máy tính của mình tại đây. Sau đó liên hệ với đội ngũ MKT để đăng ký tài khoản sử dụng.

Tải Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook Miễn Phí MKT Care

Bước 2: Chọn Thiết lập hành động -> Thêm kịch bản -> Kết bạn. Tùy chỉnh hành động: Kết bạn theo gợi ý, Thêm bạn của bạn, Kết bạn theo tệp UID, Đồng ý kết bạn

Cài đặt cấu hình kết bạn

Bước 3: Đặt tên cho hành động và nhấn Lưu

Lưu cấu hình

Bước 4: Trên thanh menu, click vào Quản lý tài khoản -> chọn tài khoản muốn tương tác -> chọn cấu hình Kết bạn -> nhấn START

Chạy chức năng kết bạn tự động

Chỉ với 4 bước trên cùng MKT Care – phần mềm auto kết bạn Facebook miễn phí là bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xây dựng một tài khoản Facebook với full 5000 bạn bè. Hy vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích và hãy áp dụng ngay bây giờ bằng cách liên hệ với chúng tôi qua:

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464