Phần mềm đăng tin bđs miễn phí hàng loạt, tự động

Bạn là môi giới, sales hay đang là một chủ kinh doanh bất động sản. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng? Việc đăng tin bán nhà đất hay chung cư đang chiếm nhiều thời gian và khó quản lý? Phần mềm đăng tin BĐS miễn phí – MKT BĐS sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trên, hãy cùng tham khảo dưới bài viết này nhé.

I. Phần mềm đăng tin bđs miễn phí là gì?

Nếu bạn làm trong lĩnh vực bất động sản, chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe qua về những phần mềm đăng tin BĐS miễn phí. Vậy thì phần mềm đó là gì?

Phần mềm đăng tin BĐS miễn phí là công cụ cho phép bạn đăng tin rao bán hàng loạt và tự động lên các hội nhóm hay trang cá nhân Facebook. Bên cạnh tính năng chính là đăng tin, các phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng quản lý một lượng tài khoản facebook lớn, quản lý bài đăng và xuất lịch sử đã đăng…

Phần mềm đăng tin BĐS miễn phí hàng loạt
Phần mềm đăng tin BĐS miễn phí hàng loạt

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm đăng tin đối với người dùng:

– Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian do phần mềm hoạt động và đăng tin hoàn toàn tự động.

– Tiếp cận lượng lớn khách hàng: Với lượng lớn bài đăng lên trên các hội nhóm có từ vài chục đến cả trăm nghìn thành viên, độ phủ sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ rất cao.

– Tiết kiệm chi phí: Chạy quảng cáo hiện giờ đang rất khó khăn và chi phí rất đắt đỏ, chính vì vậy việc đăng tin miễn phí đang là một giải pháp hữu hiệu trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

– Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng: Khi bài đăng bán hàng của bạn tiếp cận được nhiều người hơn đồng nghĩa với việc tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn đáng kể.

II. Thông tin phần mềm đăng tin bđs miễn phí – MKT BĐS

Với những ưu điểm vượt trội của phần mềm đăng tin BĐS miễn phí mang lại như vậy, công ty phần mềm MKT đã nghiên cứu và phát triển tool đăng tin tự động  MKT BĐS, dành riêng cho lĩnh vực Bất động sản.

1. Tính năng phần mềm đăng tin bđs miễn phí – MKT BĐS

Hỗ trợ đăng tin hàng loạt lên Facebook:

Đăng tin tự động lên Profile cá nhân: Nếu bạn có hàng trăm hay hàng nghìn nick facebook, việc đăng tin lên tất cả các tài khoản này cùng lúc là điều không thể. Nhưng với phần mềm, bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ với một cú click chuột.

  • Đăng bài BĐS hàng loạt, tránh được Facebook đánh dấu spam
  • Bài đăng kèm ảnh chi tiết
  • Lên lịch đăng bài  tự động 
Phần mềm đăng tin BĐS miễn phí hàng loạt
Đăng bài profile

– Phần mềm hỗ trợ tự động đăng bài hàng loạt lên các hội nhóm BĐS: Khi đã có một lượng tài khoản cứng. Việc cần phải làm là quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của bạn đến càng nhiều người càng tốt. Với tính năng đăng bài lên các group tự động, phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian.

  • Đăng bài lên nhiều group BĐS
  • Đăng bài lên các hội nhóm chỉ định
  • Lên lịch đăng bài
  • Xuất lịch sử bài đăng

Cung cấp danh sách hội nhóm BĐS chất lượng

–  Các hội nhóm BĐS có rất nhiều trên Facebook, nhưng để tìm kiếm những hội nhóm chất lượng lại không phải điều dễ dàng. Phần mềm đăng tin BĐS miễn phí MKT BĐS đã giải quyết vấn đề này bằng cách tích hợp sẵn hàng nghìn hội nhóm về BĐS có thành viên và lượt tương tác cao, chất lượng.

Phần mềm đăng tin BĐS miễn phí hàng loạt
Danh sách Group BĐS chất lượng

Quản lý lượng lớn tài khoản Facebook

Phần mềm MKT BĐS cho phép bạn quản lý lượng tài khoản không giới hạn về số lượng. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể đăng nhiều bài nếu bạn có nhiều nick facebook.

– Ngoài ra bạn cũng có thể phân chia danh mục tài khoản với nhiều mục đích khác nhau để dễ dàng quản lý.

2. Video giới thiệu phần mềm đăng tin bđs MKT BĐS

Để hiểu rõ hơn về phần mềm đăng tin BĐS miễn phí MKT BĐS, mời các bạn xem video dưới đây:Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc về Phần mềm đăng tin BĐS miễn phí MKT BĐS, giúp tối ưu hóa việc đăng tin và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hy vọng bạn sẽ thành công hơn trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh!

Để được hỗ trợ về tính năng và cách sử dụng phần mềm đăng tin BĐS miễn phí MKT BĐS, vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 05 2828 1697 (Zalo)

Youtube: youtube.com/@phanmemmkt

Fanpage: fb.com/phanmemmkt.info

Group Zalo: zalo.me/g/hntfeg435

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464