TOP phần mềm seeding facebook miễn phí hiệu quả nhất 2023

Phần mềm seeding facebook miễn phí đang được ứng dụng rộng rãi trong marketing online. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể hỗ trợ bạn tăng like, comment và share bài viết hiệu quả, thì không chần chừ gì nữa, hãy cùng MKT tìm hiểu về các phần mềm seeding facebook tốt nhất hiện nay nhé!

1. Phần mềm seeding facebook tự động MKT Care

MKT Care – phần mềm seeding facebook miễn phí hiện đang được biết đế là tool có thể hỗ trợ tốt nhất việc tăng tương tác cho các bài viết trên facebook. 

Giúp cho chủ shop hoặc doanh nghiệp kinh doanh online tăng độ uy tín của sản phẩm, tạo được niềm tin với khách hàng và nâng cao tỉ lệ chốt đơn.

Vì được phát triển bởi công nghệ API mới và một môi trường trình duyệt riêng. Nên MKT Care đảm bảo cho tài khoản facebook của người dùng luôn được an toàn.

Các tính năng nổi bật của phần mềm MKT Care đối với kinh doanh online:

– Seeding nick facebook: Các tài khoản có thể tương tác một cách tự động như nick có người dùng thật. Hơn thế nữa, tính năng đổi các thông tin như avatar, ảnh bìa, thông tin cá nhân, tiểu sử…cũng được tích hợp sẵn trong phần mềm.

– Tự động bình luận: auto comment lên các bài viết trên trang cá nhân, fanpage, group. Bình luận kèm ảnh, tránh từ ngữ cấm.

– Tự động like bài viết: Hành động react như là like, thả tim, haha…sẽ làm cho bài viết tăng tính sinh động và được đẩy lên trên đầu trang new feed của Facebook.

– Tự động share: Phần mềm seeding facebook miễn phí MKT Care cũng có thể giúp share bài viết lên trên trang cá nhân, các group nhằm tăng độ phủ của sản phẩm.

Link tải phần mềm MKT Care tại đây

Phần mềm seeding facebook miễn phí MKT Care
Phần Pềm Seeding Facebook MKT Care

2. Phần mềm seeding facebook miễn phí MKT Viral

Với nhu cầu viral sản phẩm với chi phí 0đ thì ắt hẳn MKT Viral sẽ là phần mềm seeding facebook miễn phí không thể thiếu của dân kinh doanh online. 

Phần mềm này giúp bạn có thể gia tăng nhanh chóng lượt like, comment và share các bài viết bán hàng trên trang cá nhân hoặc fanpage của mình. 

Các lượt tương tác sẽ được cài đặt để thực hiện lần lượt và có khoảng cách để đảm bảo rằng những hành động đó là thật, tranh được vấn đề nhiều nick cùng thực hiện thao tác cùng một lúc. 

Những ưu điểm và tính năng của MKT Viral:

– Like tự động các bài viết

– Auto share và comment 

– Quản lý lượng lớn tài khoản facebook

– Đăng bài lên trang cá nhân, fanpage và các hội nhóm tự động

– Tham gia nhóm tự động

– Nhắn tin cho tệp khách hàng tiềm năng

Để cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy click vào đây.

Phần mềm seeding facebook miễn phí MKT Viral
Phần mềm MKT Viral

3. Tool seeding facebook Simple Seeding

Simple Seeding là công cụ giúp tăng tương tác đối với bài viết bán hàng, làm cho khách hàng có sự tin tưởng khi quyết định mua hàng. Để đảm bảo rằng tỉ lệ chốt đơn là cao nhất có thể:

– Tài khoản được seeding thật

– Auto comment facebook

– Bình luận kèm ảnh 

– Có thể thiết lập giới hạn số bình luận trong bài viết

Lưu ý: Khi sử dụng phần mềm seeding facebook miễn phí Simple Người dùng nên dùng tài khoản phụ để tránh việc bị facebook bóp tương tác hoặc nặng hơn là khóa tài khoản.

4. Ninja Auto Post – Tool seeding facebook tự động

Phần mềm seeding facebook miễn phí Ninja Auto Post đang là giải pháp hiệu quả để tăng lượt tương tác, lượt like, bình luận và chia sẻ một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Các điểm nổi bật của tool Ninja là: 

– Bình luận tự động

– Thiết lập được số lượng comment

– Tự động lướt newfeed và like bài viết theo ID 

5. Tool seeding facebook free Sniper seeding Facebook

Tool Sniper seeding Facebook là một trong những công cụ tự động like, comment và share đầu tiên trên thị trường.

Các ưu điểm:

– Like như người dùng thật

– Tốc độ hành động tự nhiên

– Có thể like tùy chọn giới tính

Vì là một trong những phần mềm seeding facebook miễn phí đầu tiên nên Sniper có giao diện hơi cũ và tốc độ update khá chậm!

Bài viết trên đã điểm qua 5 phần mềm seeding facebook miễn phí được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Bạn đọc hãy nghiên cứu và lựa chọn một gói phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé! Chúc các bạn thành công!

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464