Cách Seeding Trên Facebook Tự Động Tránh Spam

Seeding trên Facebook là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với những cá nhân hay các doanh nghiệp kinh doanh Online. Đây là một hình thức PR cho bài viết trở nên sôi động và thu hút khách hàng hơn. Trong bài viết này, hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu về seeding trên Facebook và cách seeding trên Facebook tự động không bị spam.

I. Seeding trên Facebook là gì?

Seeding trên Facebook là gì?

Seeding trên Facebook là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với những cá nhân hay các doanh nghiệp kinh doanh Online. Đây là một hình thức PR cho bài viết trở nên sôi động và thu hút khách hàng hơn. Bởi những bài viết được nhiều tương tác thường sẽ thu hút sự tò mò rất hiệu quả của người dùng mạng xã hội.

II. Tại sao cần đi seeding trên Facebook?

Seeding trên Facebook đóng vai trò góp phần gia tăng sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu và là “bước đệm” cho sự thành công của các chiến dịch Marketing. Dưới đây là một số lợi ích khi seeding trên Facebook

Tại sao cần đi seeding trên Facebook?
Tại sao cần đi seeding trên Facebook?
 • Xây dựng thương hiệu: Seeding trên Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận đến một lượng lớn người dùng, giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của họ. Điều này tạo cơ hội để xây dựng nhận thức thương hiệu và tăng khả năng nhớ đến doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.
 • Tăng lưu lượng truy cập: Seeding giúp tăng lượt truy cập và tương tác với nội dung hoặc website của doanh nghiệp. Việc thu hút người dùng và tăng cường lưu lượng truy cập có thể giúp cải thiện vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tối ưu hóa doanh số bán hàng: Seeding cung cấp một cơ hội để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mới đến với đối tượng mục tiêu. Khi những người dùng quan tâm tới nội dung hoặc sản phẩm của bạn, họ có khả năng tiếp tục chia sẻ thông tin này đến với bạn bè và gia đình, từ đó tạo ra hiệu ứng lan tỏa và tăng doanh số bán hàng.

III. Cách seeding trên Facebook tự động không bị spam

Một cách seeding trên Facebook không lo bị spam, tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao trong việc seeding chính là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ seeding trên thị trường hiện nay nhưng phần mềm MKT luôn là lựa chọn hàng đầu trên thị trường. MKT Care được biết đến là phần mềm hỗ trợ seeding trên Facebook hiệu quả nhất. Phần mềm được phát triển bởi các đội ngũ chuyên môn cao, được trang bị các tính năng vượt trội như:

 • Nuôi nick Facebook số lượng lớn KHÔNG GIỚI HẠN  hoàn toàn tự động trên một thiết bị
 • Đăng bài hàng loạt không giới hạn lên profile, group, fanpage
 • Tự động tương tác tài khoản như người dùng thật
 • Tương tác tự động dưới bài viết của bạn bè. Seeding tăng tương tác cho profile, group, page
 • Bình luận dưới bài viết hoàn toàn tự động
 • Tự động nhắn tin hàng loạt cho khách hàng tiềm năng theo danh sách UID
 • Hỗ trợ seeding video, livestream theo ý muốn
 • Tự động mở khóa checkpoint

Để hỗ trợ auto seeding comment số lượng lớn, hàng loạt, tiết kiệm thời gian, chi phí. Thao tác auto seeding comment bằng MKT Care sẽ được thực hiện như sau.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MKT Care
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính. Chọn mục Viral Marketing. Bên phải màn hình, bạn chọn Bình luận trang cá nhân để tiến hành auto seeding comment ở trang cá nhân.
Chọn mục Viral Marketing
Chọn mục Viral Marketing
 • Bước 3: Bảng Cấu hình Bình luận trang cá nhân sẽ hiện ra. Bạn tiến hành cài đặt thông số. Ấn Start để chạy
Thiết lập Bình luận trang cá nhân
Thiết lập Bình luận trang cá nhân

 

 • Bước 4: Bạn tiếp tục chọn mục Bình luận vào nhóm ở góc bên trái màn hình. Bảng cấu hình Bình luận nhóm sẽ hiện ra. Điều chỉnh thông số theo ý muốn, ấn Start để bắt đầu chạy hành động.
Thiết lập Bình luận nhóm
Thiết lập Bình luận nhóm

IV. Các lưu ý khi seeding trên Facebook

Như đã nói ở trên, seeding trên Facebook là “bước đệm” cho sự thành công của các chiến dịch Marketing trên Facebook. Tuy nhiên, Seeding không phải là hoạt động có thể dễ dàng thực hiện. Nếu Seeding không hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh thương hiệu cũng như mọi hoạt động kinh doanh của bạn. 

Các lưu ý khi seeding
Các lưu ý khi seeding

Dưới đây là một số lưu ý khi seeding trên Facebook:

 • Có khả năng phân tích, lập kế hoạch và xác định khách hàng mục tiêu.
 • Có kiến thức về Marketing, đặc biệt là Digital Marketing.
 • Biết cách vận dụng từ khóa sản phẩm vào bài viết một cách thông minh.
 • Tránh đăng các tin có nội dung không phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu để tránh bị đánh giá là spam và có khả năng bị loại ra khỏi group hoặc bị khóa nick Facebook.

Kết luận

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách seeding trên Facebook tự động tránh spam mà phần mềm MKT đã hướng dẫn cho bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Liên hệ với đội ngũ MKT ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về marketing online:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0911 040 464